movie free online

movie free online คนโดดกระชากมิติ ดูหนังออนไลน์ ปี 2021

movie free online ดู หนังออนไลน์ เรื่องคนโดดกระชากมิติได้ที่นี่ก่อนใคร หนังเรื่องนี้ออกฉายครั้งแรกเมื่อปี 2018 โดยที่ได้พระเอกชื่อดัง ผู้ซึ่งเคยได้รับบทบาทของ อนาคินสกายวอคเกอร์ จากภาพยนต์ชุดเรื่อง สตาร์วอร์ จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเกิดว่าคุณสามารถเปิดประตูมิติ แล้วสามารถเคลื่อนที่ไปยังที่ใดของโลกก็ได้ แม้แต่ในตู้เซฟของธนาคารเองก็ตาม โดยที่จุดเริ่มต้นมันได้เริ่มมาจาก เดวิด ผู้ซึ่งเป็นพระเอกของเรื่องนี้

เขาได้แอบชอบสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า มิลลี่ เขาได้เดินไปหาเธอเพื่อที่จะมอบของขวัญให้กับเธอ แต่จู่ๆก็มีนักเรียนเกเรคนหนึ่ง ที่เขาได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้น และได้เข้ามาขัดขวางความตั้งใจของพระเอก เขาได้แย่งของขวัญชิ้นนั้นมาจากมึงของมิลลี่ และด้านกว้างของขวัญชิ้นนั้นลงไปกลางสระน้ำที่เป็นน้ำแข็ง ซึ่งนั่นก็ทำให้พระเอกจะต้องเดินลงไปเก็บ เพื่อที่จะได้น้ำมันกลับมามอบให้กับมิลลี่

ตามความตั้งใจเดิมของเขาตั้งแต่แรก ซึ่งในตอนนั้นเขาก็ได้โมโหเด็กเกเรเป็นอย่างมาก จึงไม่ได้กลัวแล้วว่าพื้นน้ำแข็งมันจะแตก แล้วเขาก็เก็บของขวัญชิ้นนั้นขึ้นมาได้สำเร็จ แต่ในระหว่างที่เขากำลังจะเดินกลับ พี่น้ำแข็งมันก็ได้แตกออกและทำให้เขาจมลง มันเป็นเพียงช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเพียงแค่แป๊บเดียว ที่ทำให้เขาได้จมลงไปสู่ใต้แผ่นน้ำแข็ง ด้วยความตกใจได้น้ำที่เย็นจัด

มันทำให้เขาไม่สามารถขึ้นมายังรูที่เขาได้ตกลงไปได้ ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เพื่อนคนอื่นตกใจเป็นอย่างมาก พระเอกพยายามที่จะเอาชีวิตรอดทุกวิถีทาง แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะขึ้นมาบนผิวน้ำแข็งได้ ในขณะที่พระเอกก็มักจะขาดอากาศหายใจ อยู่ๆร่างของเขาก็ได้วาร์ปเข้ามาอยู่ในห้องสมุด สิ่งนั้นมันก็ทำให้เขารอดตายอย่างน่าเหลือเชื่อ ซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าเขาไม่อยู่ที่ห้องสมุดได้อย่างไร

แต่ว่าเพื่อนๆคงเข้าตาคิดว่าเขาตายไปแล้วแน่นอน เพราะว่าตัวพระเอกไม่ได้ขึ้นมาสู่ผิวน้ำ หลังจากนั้นเขาก็ได้เดินกลับมาที่บ้าน ในสภาพที่ตัวเองเปียกชุ่มไปทั้งตัว หลังจากที่พ่อได้เห็นสภาพของเขา จะได้ต่อว่าเขาซะยกใหญ่ โดยที่ไม่ได้ฟังในสิ่งที่พระเอกและอธิบายเลย สิ่งนั้นมันก็ทำให้เราได้เห็นว่า พระเอกได้อาศัยอยู่กับพ่อที่ไม่เอาไหน วันๆเอาแต่กินเหล้าแล้วก็บ่นเรื่องของเขา

ส่วนแม่ของเขาก็ได้เลิกกับพ่อตั้งแต่ตอนที่เขาอายุ 5 ขวบ และหลังจากนั้นเขาก็ไม่เคยเจอกับแม่อีกเลย ซึ่งนั่นทำให้เขากลายเป็นเด็กที่ขาดความอบอุ่น และทำให้เขามีความคิดที่อยากจะหนีออกจากบ้านอยู่เสมอ ในขณะที่เขากำลังคิดว่าจะหนีออกจากบ้าน อยู่ๆเขาก็ได้คิดถึงห้องสมุดสถานที่ที่เขาชอบไป เป็นงานมันก็ทำให้เขาได้วาร์ปมาที่ห้องสมุดอีกครั้ง ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เขามั่นใจได้แล้วว่า

ตอนนี้ตัวของเขานั้นได้มีพลังวิเศษ ที่จะสามารถวาร์ปไปที่ไหนก็ได้ที่เขาต้องการ จากนั้นเขาก็ได้ลองที่จะใช้พลังของเขา ไปตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งมันก็ทำให้เขาได้เข้าใจถึงเงื่อนไขของพลัง ว่าเขาจะสามารถวาร์ปไปยังที่เขาเคยไปได้เท่านั้น ซึ่งนั่นก็ทำให้พระเอกตัดสินใจที่จะหนีออกจากบ้าน ซึ่งก่อนที่เขาเช่นนี้ออกจากบ้านมานั้น เขาก็ได้ไปที่บ้านของมิลลี่อีกครั้ง

และได้นำของขวัญไปวางไว้ให้ที่หน้าบ้านของเธอ ในขณะที่มิลลี่กำลังร้องไห้เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ถ้าเธอคิดว่าพระเอกได้ตายไปแล้วจริงๆ เธอก็ได้ยินเสียงบางอย่างที่หน้าบ้านของเธอ เธอจึงได้เดินออกมาดูที่หน้าบ้าน และได้พบเข้ากับของขวัญที่พระเอกได้มอบไว้ให้ ซึ่งนั่นก็ทำให้เธอได้รู้ว่า พระเอกของเรายังไม่ตายนั้นเอง จากนั้นพระเอกก็ได้ตัดสินใจไปเช่าห้องเล็กๆห้อง 1 และเขาก็ได้ใช้ชีวิตอย่างเรื่อยเปื่อย

และเขาก็ไม่ลืมที่จะฝึกใช้พลังวาร์ปให้ชำนาญ หลังจากที่พระเอกเริ่มเข้าใจเงื่อนไขพลังของตัวเอง และใช้พลังวาร์ปของตัวเองได้อย่างชำนาญ เขาก็ได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ที่จะใช้พลังนั้น ในการเข้าไปปล้นธนาคารเพื่อที่จะหาเงินมาใช้จ่าย โดยแผนที่เขาวางไว้นั่นก็คือ การที่เขาจะเนียนเป็นลูกค้าของธนาคาร เพื่อที่จะทำการมองเข้าไปในตู้นิรภัย หลังจากนั้นเขาจะได้วาร์ปไปยังสถานที่นั้นได้

และดูเหมือนว่าแผนเขาจะเป็นไปได้ด้วยดี เขาสามารถที่จะวาร์ปเข้าไปในตู้นิรภัยได้สำเร็จ เขาได้ขโมยเงินออกไปเป็นจำนวนมาก โดยที่ไม่มีใครสามารถที่จะจับเขาได้ ซึ่งจากสิ่งที่เขาได้กระทำในครั้งนี้ มันก็ได้ออกเป็นข่าวอย่างใหญ่โตไปทั่วประเทศ ว่ามีโจรที่กูเข้าไปปล้นธนาคารได้สำเร็จ ตัวที่ไม่ทิ้งร่องรอยอะไรเอาไว้เลย สิ่งนั้นมันก็ได้สร้างความปวดหัวให้กับตำรวจเป็นอย่างมาก ซึ่งนั่นก็ทำให้พระเอกได้ใช้ชีวิตอย่างสุขสบาย และเขาก็ได้ใช้แผนนี้หลายครั้งด้วยกัน

movie free online ดูหนังออนไลน์ คนโดดกระชากมิติ การมาของคนที่ไม่คาดฝัน

movie free online

movie free online ขอบอกเรื่องหลังจากที่พระเอกได้เข้าไปปล้นธนาคารหลายครั้ง ซึ่งนั่นก็ทำให้ชีวิตของเขาดีขึ้นอย่างมาก เขาได้อาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นท์หรู กินอยู่ใช้ชีวิตอย่างกับราชา หรือแม้แต่การใช้เงินซื้อความสุขทางกาย จนมาวันหนึ่งเขาไปที่คลับที่เขาไปเป็นประจำ เขาได้เข้าไปจีบหญิงกลุ่มนึง โดยที่เขาได้โชว์พลังของเขาให้เธอได้เห็น สิ่งนั้นมันก็ทำให้สาวๆประทับใจเป็นอย่างมาก รวมถึงชายคนนึงที่ได้เห็นพระเอกใช้พลัง

เขาได้มองพระเอกใช้พลังอยู่หลายครั้ง แต่เขาก็ไม่ได้เข้าไปพูดคุยอะไรกับพระเอก ได้แต่ยืนมองด้วยใบหน้าที่สงสัย และวันต่อมาพระเอกก็ได้ใช้ชีวิตเหมือนเดิม เขาได้วาร์ปไปยังสถานที่ต่างๆทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการกินอาหารเช้าที่เลบานอน ไปเล่นเซิร์ฟบอร์ดที่แอฟริกาใต้ เขาได้ใช้ชีวิตทุกอย่างที่เขาต้องการ เพื่อที่จะหาความสุขให้กับตัวเอง โดยที่เขาไม่รู้เลยว่ามีคนกลุ่มนึงกำลังไล่ตามเขาอยู่ โรแลน

หัวหน้าของหน่วยพาราดินเขาได้รับภารกิจใหม่ ซึ่งคนที่อยู่ในภารกิจที่เขาตามล่าในครั้งนี้ นั่นมันก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่ว่าเป็นพระเอกของเรานั่นเอง ซึ่งองค์กรพาราดินนี้ถูกจัดตั้งขึ้นมา ด้วยภารกิจเดียวนั่นก็คือการตามล่าพวกเรา Jumper หรือก็คือกลุ่มคนที่มีความสามารถแบบพระเอก ซึ่งการตามล่าของผู้พาราดินนี้ ก็ไม่ได้ตามล่าเพื่อจับขัง หรือนำมาไต่สวนความผิดแต่อย่างใด

แต่พวกเขาตามล่าเพื่อที่จะสังหารพวก Jumper ให้สิ้นซาก ซึ่งตอนนี้พวกมันก็รู้แล้วว่าพระเอกคือพวกจัมเปอร์ คนที่ก่อเหตุปล้นธนาคารในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลังจากที่มันได้รับภารกิจในการตามล่าพระเอก พวกมันก็ไม่รอช้าบุกเข้าไปที่ห้องของพระเอกจนที ดูเหมือนว่าองค์กรนี้จะมีขนาดใหญ่เป็นอย่างมาก มีทั้งเครื่องไม้เครื่องมือที่เพรียบพร้อม และเขาก็ร้องที่แม่นยำ และเมื่อพระเอกได้กลับมาที่ห้องของเขา

พวกพาราดินก็ไม่ได้พูดอะไรกับพระเอกมาก แต่พวกเขาได้เปิดฉากที่จะต่อสู้กับพระเอกทันที ซึ่งดูเหมือนว่าพระเอกจะสู้อะไรพวกนี้ไม่ได้เลย และเป็นฝ่ายที่ถูกเล่นงานอยู่แค่เพียงฝ่ายเดียว ในขณะที่พระเอกได้วาร์ปหนีออกมา พวกพาราดินก็มีอุปกรณ์ที่จะตามพระเอกมาได้ แต่ไม่ว่าพระเอกจะหนีไปที่ไหนก็ตาม พวกมันก็ตามพระเอกมาได้อยู่เสมอ จนสุดท้ายพระเอกก็ได้ใช้แผนกระโดดซ้ำไปซ้ำมา

จนสุดท้ายเขาก็กลับไปที่ห้องบ้านเดิมของเขา ซึ่งนั่นมันก็ทำให้พ่อได้รู้ว่าพระเอกกลับมาแล้ว พอได้พยายามที่จะเข้าไปคุยกับพระเอก แต่เมื่อเขาได้เปิดประตูเข้ามาพระเอกก็หนีหายไปแล้ว เพราะว่าพระเอกไม่ต้องการที่จะคุยกับพ่อนั่นเอง หลังจากนั้นพระเอกก็ได้แอบมาหานางเอก ซึ่งตอนนี้เธอได้ทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ที่ร้านเหล้าแถวบ้าน แต่พระเอกก็ได้เจอกับเด็กเกเรในวัยเด็กอีกครั้ง

และมันได้พยายามยุพระเอกด้วยการจับก้นของนางเอก ซึ่งนั่นก็ทำให้พระเอกไม่พอใจอย่างมาก และได้ชกเข้าไปที่หน้าของมันเข้าอย่างจัง ก่อนที่ทั้งคู่จะต่อสู้กันอย่างดุเดือด สร้างความเดือดร้อนให้ทุกคนที่อยู่ในบาร์ ซึ่งก่อนที่การต่อสู้ของทั้งคู่นั้นจะจบลง พระเอกก็ได้พุ่งเข้าไปใส่เด็กเกเร และได้ทำการวาร์ปเขาไปที่ตู้เซฟธนาคารแห่งแรกที่เขาปล้น ส่วนตัวพระเอกเรื่องนี้กลับออกมาหานางเอกเหมือนเดิม

และได้บอกกับนางเอกไปว่าเด็กเกเรได้กลับไปแล้ว จากนั้นพระเอกและนางเอกก็ได้คุยกันอยู่นานสองนาน ตามประสาคนที่ไม่ได้เจอกันเป็นเวลานาน จนพระเอกได้รู้ว่าความต้องการของนางเอก คือการที่เธอต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวรอบโลก ซึ่งพระเอกก็ได้อาสาเป็นคนพาเธอไปเอง ส่วนทางด้านของเด็กเกเรตอนนี้ก็ถูกตำรวจจับ และได้ถูกสอบสวนอย่างหนักจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งนั่นมันก็ทำให้ โรแลน

ได้รู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นมันเป็นฝีมือของพระเอก และได้ทำการเดินทางมาที่นี่ เพื่อที่จะได้สอบถามรายละเอียดจากเด็กเกเร ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาได้รับข้อมูลเข้ามาเพิ่มเติม และได้เริ่มออกตามล่าพระเอกอีกครั้งทันที จากนั้นพระเอกก็ได้พานางเอกมาเที่ยวตามความตั้งใจ เขาได้พาเธอนั่งเครื่องบิน first class และได้พาเธอไปเข้าพักโรงแรมสุดหรู ซึ่งนั่นก็ทำให้นางเอกสงสัยเป็นอย่างมาก

ว่าพระเอกเข้าไปหาเงินมากมายขนาดนี้มาจากไหน ซึ่งทางด้านพระเอกก็บ่ายเบี่ยงที่จะตอบคำถาม ได้แต่บอกไปว่าเขาได้งานที่ดี แล้วพวกเขาทั้งสองคนก็ได้เดินทางท่องเที่ยวกันอย่างสนุกสนาน โดยที่ไม่รู้เลยว่าทางฝั่งของพวกพาราดิน ก็ได้ออกตามล่าเขายังไม่ลดละ ซึ่งความสัมพันธ์ของพระเอกและนางเอกก็ดีขึ้นอย่างมาก จนเธอตอบแทนพระเอกด้วยการมีสัมพันธ์อย่างลึกซึ้ง

จนถึงรุ่งเช้าวันต่อมาพวกเขาก็ได้ไปเที่ยวกันเหมือนเดิม เพียงแต่ว่าพวกเขาไม่ได้เช็คกันให้ดีซะก่อน ซึ่งสถานที่ที่พวกเขาไปเที่ยวกันในครั้งนี้ นั่นก็คือโคลอสเซียมของประเทศอิตาลี แต่ว่าวันนี้มันเป็นวันที่ปิดทำการไม่สามารถเข้าชมได้ ซึ่งพระเอกก็ได้พาพระนางเอกวาร์ปเข้ามาข้างใน เพื่อที่หวังจะได้เอาใจเธอให้มากขึ้น พวกเขาเดินเที่ยวกันอยู่ข้างในกันอย่างมีความสุข

พระเอกก็ได้เจอเข้ากับผู้ชายคนนึงที่มีชื่อว่า กรีนฟิน ซึ่งเขาเป็นคนที่ยืนมองพระเอกในคลับตอนต้นเรื่อง การที่เขามักทั้งนี้ก็เพื่อที่จะตื่นพระเอก แล้วเรื่องการใช้พลังอย่างเปิดเผย โดยที่เขาได้เล่าเรื่องราวทุกอย่างให้พระเอกฟัง ทำให้พระเอกได้รู้ว่า กรีนฟิน ก็มีพลังเช่นเดียวกันกับพระเอก โดยที่คนที่มีความสามารถนี้จะถูกเรียกว่าจัมเปอร์ และมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่มีความสามารถแบบนี้

แต่ว่าไม่มีใครที่จะใช้พลังอย่างเปิดเผยแบบพระเอก เพราะนั่นมันจะทำให้พวกพาราดินมาตามล่าได้ ยังไม่ทันที่พวกเขาจะได้พูดจบ พวกพาราดินก็ได้เดินเข้ามาหาพวกเขาในทันที ซึ่งก็โชคดีที่กรีนฟินได้อยู่ตรงนั้นด้วย และเขามีฝีมือการต่อสู้ที่ดีเยี่ยม จนทำให้จัดการกับพวกพาราดินลงไปได้ จากนั้นเขาก็ได้วาร์ปกลับไปยังที่พักของเขา ซึ่งพระเอกก็ได้แอบตามไปด้วยเพื่อที่จะ…

ดูหนังออนไลน์ คนโดดกระชากมิติ ปิดตำนานพาราดิน

movie free online จะบอกว่าหลังจากที่พระเอกได้วาร์ปตามกรีนฟินไป เขาก็ได้ถูกไล่กลับออกมาเพื่อที่จะไปหานางเอก ไม่อย่างนั้นเธอก็จะถูกลูกหลงตามไปด้วย หลังจากนั้นพระเอกและนางเอกก็ถูกตำรวจจับ เพราะว่ามีคนเห็นว่าพวกเขา ได้แอบเข้าไปด้านในของโคลอสเซียม หลังจากที่ถูกสอบสวนอยู่เป็นเวลานาน ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งที่เดินเข้ามาช่วยพระเอกที่สถานีตำรวจ และได้บอกให้พระเอกรีบพานางเอกหนีไป

ซึ่งผู้หญิงคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เธอก็เป็นแม่ของพระเอกนั่นเอง ต่อให้พระเอกต้องการที่จะคุยกับแม่มากแค่ไหน แต่ตอนนี้สิ่งที่พระเอกจะต้องทำมากที่สุด นั่นก็คือการทรงตัวนางเอกกลับบ้านให้ไว เพื่อความปลอดภัยของตัวเธอนั้นเอง หลังจากที่พระเอกได้มาส่งกับนางเอก เขาก็ยังคงไม่เล่าเรื่องราวอะไรให้นางเอกได้รับรู้ ถ้าเขาทำได้แค่เพียงเดินจากเธอมาเฉยๆ ในขณะเดียวกันพวกพาราดิน

ก็ได้มาถึงบ้านของพ่อพระเอก พวกมันพยายามถามหาข้อมูลของพระเอก แต่พ่อของพระเอกก็ไม่ได้รู้อะไรมาก และสุดท้ายเขาก็ถูกจัดการลงไป ส่วนทางด้านพระเอกเขาก็ได้เดินทางมาหากรีนฟินอีกครั้ง เพื่อที่จะถามถึงเรื่องราวของพวก Paladin รวมถึงวิธีที่จะจัดการกับพวกนั้นลง จนได้รู้ว่าสิ่งที่พวกนั้นมันต้องการมีแค่เพียงอย่างเดียว นั่นก็คือการสังหารพวกจัมเปอร์ทุกคนให้หมดลงไป

เพราะไม่ต้องการให้ใครได้มีพลังเหมือนกับพระเจ้า รวมไปถึงครอบครัวของผู้จัมเปอร์ด้วย หลังจากที่พระเอกได้รู้แบบนั้นจึงได้เดินทางกลับมาที่บ้าน แต่นั่นมันก็ไม่ทันเสียแล้ว เพราะว่าพ่อของเขาได้ถูกจัดการไปเรียบร้อย จากนั้นพระเอกจึงได้กลับไปหากรีนฟินอีกครั้ง เพื่อที่จะขอให้เขาช่วยในการปกป้องนางเอก ซึ่งตอนแรกก็ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ยอมช่วย แต่เขาก็ทนลูกตื้อของพระเอกไม่ไหว

จากนั้นพวกเขาจึงได้แยกย้ายกันไปเตรียมตัว พระเอกได้เดินทางไปหานางเอก ส่วนทางด้านกรีนฟินเขาก็กลับไปเตรียมอาวุธให้พร้อม หลังจากนั้นไม่นานพวกพาราดินก็ได้เดินทางมาถึงหน้าบ้านนางเอก พระเอกที่ไม่รู้จะทำยังไงจึงได้วาร์ปพระนางเอกมหากรีนฟิน ซึ่งนั่นก็ทำให้เขาโมโหเป็นอย่างมาก เพราะว่าพระเอกจะนำพาพวกพาราดินมาที่กบดานของเขา ซึ่งมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ

จากนั้นก่อนต่อสู้ก็ได้เริ่มต้นขึ้น พระเอกจะต้องต่อสู้ไปและคอยปกป้องนางเอกไปด้วย แต่ด้วยความด้วยประสบการณ์ของพระเอก ทำให้เขาเสียค่าและถูกจับตัวไปยึดติดอยู่กับเพดาน ซึ่งก่อนที่เขาจะถูกฆ่าลงไปนั้น กรีนฟิน ก็ได้มาช่วยเขาได้ทันเวลาพอดี การต่อสู้ดำเนินไปอย่างดุเดือด จนสุดท้ายพวกพาราดินก็ต้องหนีกลับไป ทางประตูมิติที่ได้เชื่อมต่ออยู่กับบ้านนางเอก แต่มันก็ได้จับตัวนางเอกไปด้วย

เพื่อที่จะได้รอบพระเอกให้ตามพวกมันไป จากนั้นกรีนฟินได้บอกแผน ว่าเขาจะทำการระเบิดบ้านนางเอกทิ้งพร้อมกับพวกมัน ซึ่งนั่นมันก็จะทำให้นางเอกได้ตายไปด้วย แต่มีหรือที่พระเอกจะยอมให้เกิดเรื่องแบบนั้นกับนางเอก พระเอกได้ทำการขโมยระเบิดหนีไป และได้ทำการล่อกรีนฟินให้ไปติดกับดักที่เสาไฟฟ้าแรงสูง ซึ่งนั่นมันทำให้เขาไม่สามารถที่จะวาร์ปไปไหนได้อีก

จากนั้นพระเอกก็ได้กลับมาช่วยเหลือนางเอก ซึ่งแน่นอนว่าที่นั่นก็เต็มไปด้วยกับดักมากมาย แล้วพระเอกก็ได้ติดกับดักเข้าจนได้ เขาได้รวบรวมสมาธิทั้งหมดของเขา ในการที่จะวาร์ปห้องนอนของนางเอกทั้งห้องรวมไปถึงพาราดินทุกคน ไปยังใต้แม่น้ำแห่งหนึ่ง แล้วก็ได้พระนางเอกวาร์ปไปยังห้องสมุดที่โรงเรียน แต่โรแลนด์ก็ยังตามพระเอกมาได้อยู่ดี เขาจึงได้ตัดสินใจวาร์ปพาโรแลนด์

ไปยังยอดเขาแห่งหนึ่งที่ไม่มีทางลง หลังจากที่เหตุการณ์ทุกอย่างก็สงบลง พระเอกจึงได้พานางเอกไปหาแม่ของตัวเอง จึงทำให้เขาได้รู้เหตุผลว่าทำไมแม่ถึงทิ้งเขาไป เพราะว่าแม่ของเขาก็เป็นหนึ่งในผู้พาราดิน ซึ่งนั่นก็ทำให้แม่เขาจะต้องทิ้งพระเอกออกมา ไม่อย่างนั้นผู้เป็นแม่ก็ต้องทำการฆ่าลูก ซึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่เธอไม่ต้องการทำมากที่สุด จากนั้นทั้งคู่ก็ได้กอดเพื่อทำการร่ำลากัน

จากนั้นพระเอกก็ได้ไปหานางเอก และทั้งคู่ก็ได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข… เราสามารถที่จะ ดูหนังออนไลน์ เรื่องอื่นๆได้อีกมากมายที่ sbobetsc มีหนังให้เราได้เลือกดูครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ หนังผีหรือว่าอาชญากรรม แม้แต่หนัง Action ก็มีให้เลือกดูมากมายตลอด 24 ชั่วโมง