online movie free

online movie free เรื่อง Evolution (2015) สืบพันธุ์ตามใจฉัน

สวัสดีครับคุณต้องพบกับผมอีกครั้ง วันนี้ผมก็มี online movie free เรื่องนึงจะมาสรุปให้ทุกคนได้ฟังกัน หนังออนไลน์ เรื่องนี้มีชื่อว่า Evolution สืบพันธุ์ตามใจฉัน โดยที่ตัวหนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นได้เล่าเรื่องของเกาะประหลาดแห่งหนึ่ง ที่คนทั้งเกาะนั้นมีพฤติกรรมประหลาดๆ

อีกทั้งบนเกาะยังมีกลุ่มเด็กชายทั้งหลายที่ น่าสงสารอยู่เต็มเป็นหมดที่พวกเขานั้น ไม่รู้เลยว่าชะตากรรมที่พวกเขา จะต้องเจอจากนี้ไปจะเป็นเช่นไร ถ้าทุกคนอยากดูแล้วหละก็ไปรับชมกันได้เลยกับ หนังออนไลน์ ที่มีชื่อว่า Evolution สืบพันธุ์ตามใจฉัน

online movie free แม่ประหลาด กับเหตุการณ์สยอง

online movie free

online movie free เริ่มเรื่องขึ้นที่ ณ ท้องทะเลที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วย ความสวยงามของปะการังนานาชนิด นิโคลัสหนุ่มน้อยอ่อนแอและใส่ซื่อ เขากำลังว่ายน้ำอยู่เป็นประจำ เหมือนกับทุกวันแต่ในวันนี้ เมื่อเขาได้ดำน้ำลงไป เขากลับได้เจอกับศพเด็กผู้ชาย ที่ศพของเด็กคนนั้นติดอยู่กับปาการัง นิโคลัสตกใจมากๆ เขาจึงรีบวิ่งขึ้นฝั่งแล้วรีบวิ่งกลับไปที่บ้าน อย่างไม่คิดชีวิตในส่วนของแม่ นิโคลัสนางกำลังทำอาหารให้กับลูกชาย ในครัวซึ่งส่วนผสมมันคือไส้เดือน บวกกับของเหลวอะไรบางอย่าง สักพักนิโคลัสก็กลับมาถึงที่บ้าน เขาได้บอกกับแม่เรื่องศพเด็กผู้ชาย ที่เขาเจอในน้ำแต่แม่ของเขา กลับไม่ใส่ใจและไม่เชื่อ

ในสิ่งที่นิโคลัสเห็นหลังจากนั้น นิโคลัสก็ได้มาวาดรูปใ นสิ่งที่เขาจะลงไปในสมุด และแม่ของเขาเข้ามาในห้อง ก็เลยบอกกับนิโคลาสว่า ถึงเวลาที่จะต้องกินยาแล้ว เขาได้ถามกับแม่ว่าตัวเขาเองป่วยเหรอ แม่ของเขาได้อ้างว่า เป็นเพราะร่างกายที่เปลี่ยนไป เหมือนกับสัตว์จำพวกปูที่มัก จะเปราะบางในตอนแรกคราบ เขาเชื่อแม่และยอมที่จะกินยาเข้าไป เช้าวันต่อมาในขณะที่นิโคลัส และเพื่อนของเขากำลังยืนอยู่ที่ริมทะเล แม่ของเขาได้ขึ้นมาบนฝั่ง และได้พูดกับลูกว่าไม่เจอศพอะไรเลย นอกจากปลาดาวตัวนี้

นิโคลัสไม่เชื่อสิ่งที่แม่บอก เขาจึงลงทะเลไปอีกครั้ง เพื่อตามหาในสิ่งที่เขาเห็น แล้วในขณะที่เขาดำน้ำอยู่ เศษหินปะการังได้บาดมือของเขา ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่แม่นิโคลัส ได้ดำน้ำลงมาช่วยและนำเขาขึ้นฝั่ง พอนิโคลัสฟื้นได้ถูกพยาบาลคนนึง ช่วยเย็บแผลให้กับเขา เธอมีชื่อว่าสเตล่าเธอเย็บแผล แล้วก็บอกกับเขาว่าอย่าซนอีก ในคืนวันนั้นเหล่าแม่ๆทุกคน ได้ถือตะเกียงออกมาข้างนอก ในยามวิกาลแล้วลงไปที่ท้องทะเล หลังจากนั้นแม่ของนิโคลัส ก็ได้ขึ้นมาจากฝั่งและได้ อุ้มศพเด็กคนหนึ่งขึ้นมาด้วย

เช้าวันต่อมาในขณะที่ พวกแม่และลูกทุกคนกำลังเล่นน้ำ อยู่ที่ริมชายฝั่งโดยที่ลิโคลาส เขากำลังเล่นปลาดาวอยู่กันเพลินๆ เพื่อนของเขาคนหนึ่งไ ด้มาชวนทะเลาะแล้วบอกว่า เขาเป็นเด็กขี้ขลาดนิโคลัส จึงทะเลาะกับเพื่อนแต่ แม่ของเขาก็ได้มาห้ามได้ทัน แล้วได้แยกเข้าออกจากกัน นิโคลัสได้ระบายอารมณ์ออกมา โดยการนำหินทุบไปที่ปลาดาว ซึ่งมันทำให้เขามีเลือดไหลออกมา ทางจมูกด้วยวันต่อมา แม่ของนิโคลัสได้พาเขามาที่ โรงพยาบาลโดยที่นางพยาบาล สั่งให้นิโคลัสค้างคืนอยู่ที่นี่ ซึ่งแม่ของเขาก็ทำได้เพียงแค่ จูบลาลูกชายสเตร่าเดินเข้ามาหานิโคลัส และได้ใช้เข็มฉีดยาดูดเลือดของเขาไป

นิโคลัสถามกับเธอว่า เขาจะตายหรือเปล่าแต่สเตร่า และพยาบาลอีกคนพวกเธอกลับ ไม่พูดอะไรออกมาเลยสักคำ Stella ได้พานิโคลัสมาอาบน้ำซึ่ง ในขณะที่เขาถอดชุดอยู่ เธอได้หยิบสมุดรูปภาพ ของเขาขึ้นมาดูแต่เขาไม่ให้ เธอดูสเตร่าเลยขอดูสมุดอีกครั้ง เธอบอกกับเขาว่าจะเก็บไว้ เป็นความลับนิโคลัสจึงยอมให้เธอดู แล้วเมื่อสเตร่าได้เห็นภาพต่างๆ ที่นิโคลัสวาดไว้เธอก็ได้ชมว่า มันสวยดีนิโคลัสถูกนำขึ้นเตียง โดยมีเหล่าพยาบาลหลายคน รุมล้อมและเมื่อแสงไฟเปิดขึ้น เขาก็โดนฉีดอะไรบางอย่างลงไปที่ท้อง

แล้วภาพก็ตัดไปพอตกกลางคืน ณ สถานที่ริมชายฝั่ง เราจะได้แม่ทุกคนกำลังเปลือยกาย และกำลังนั่งกินอะไรบางอย่างกันอยู่ ในส่วนทางด้านนิโคลัสเขาได้ตื่นขึ้น กลางดึกโดยที่รอบๆก็มีเพื่อนของเขา นอนเต็มไปหมดเพราะ พยาบาลทุกคนได้มารวมตัวกัน ที่ห้องหนึ่งและกำลังดูวีดีโอ สำหรับการทำคลอดอย่างจริงจัง เช้าวันต่อมาในขณะที่ นิโคลัสยืนอยู่ที่ริมหน้าต่าง เพื่อนของเขาคนนึงจะยกเสื้อขึ้น แล้วพูดว่าพวกเขาได้ทำอะไรบางอย่าง กับท้องของพวกเราทุกคน เด็กอีกคนสงสัยและคิดว่า พวกเราคงจะป่วยแต่นิโคลัส ได้พูดลอยลอยขึ้นมาว่า เขาไม่ได้ป่วยและก็เดินออกจากห้องไป

online movie free  นิโคลัสเดินออกมาที่ห้องโถง และพยายามที่จะเดินตามสเกลาร์ไป แต่ก็เป็นจังหวะเดียวกับที่แม่ของเขา ได้จับไหล่เขาไว้แล้วพูดขึ้นว่า ไม่อยากกลับบ้านแล้วหรือไง พอกลับไปยังที่บ้านนิโคลัส ยังต้องกินยาที่แม่ของเขา นำมาให้ทานเหมือนเดิม ตกดึกเราได้แม่ทุกคน รวมตัวแล้วเดินไปที่ริมชายฝั่ง ซึ่งนิโคลัสก็ได้แอบถือตะเกียง และเดินตามพวกแม่ไป โดยที่พวกแม่ๆกำลังนอนเปลือยกาย เกลือกกลิ้งอยู่ที่ริมชายหาด นิโคลัสเกิดความสงสัย จึงเดินมาหาแม่ของเขา แต่แม่ของเขากลับไม่สนใจ แถมยังนำเด็กทารกที่มีรูปร่าง แปลกประหลาดมากอดเอาไว้ ในอ้อมอกนิโคลัสรู้สึกกลัว

เลยรีบกลับมาที่บ้านของตนเอง แต่พอเขาพยายามนอนกลับนอนไม่ได้ นิโคลัสเลยตักสินใจเดินลงมาหาแม่ เขาได้มองแม่อาบน้ำจากทางด้านหลัง หลังของแม่พี่ปุ่มใหญ่หลายๆปุ่ม อยู่บนพื้นหลังของนางด้วย รุ่งขึ้นอีกวันแม่ของนิโคลัส นำตัวเข้ามาที่โรงพยาบาลอีกครั้ง Stella ได้ใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์ ตรวจท้องของเขาโดยมี นางพยาบาลอีกคนสังเกตอยู่ที่หน้าจอ พอพวกเธอตรวจเศษก็นำนิโคลัส กลับมาที่เตียงคนไข้หลังจากนั้น พยาบาลทุกคนก็ออกจาก ห้องไปทางด้านสเตร่าเธอ กำลังนำตัวอ่อนบางอย่าง ใส่ไว้ในโหลและเมื่อเธอ มองมายังเด็กคนนึงที่ถูกผ่าตัด และนอนแน่นิ่งสเตร่ารู้สึกสงสารเขา

แต่งานของเธอก็ยังต้อง ดำเนินต่อไปคืนนั้นเอง หนุ่มน้อยได้ตื่นขึ้นมาแล้วเห็น สเตร่านั่งดูสมุดวาดรูปของเขา อยู่เธอได้คืนสมุดให้กับเขา นิโคลัสวาดรูปบางอย่างลงไปสเตร่าถามว่า นั่นคืออะไรเขาบอกว่ามันคือชิงช้าสวรรค์ และมันทำงานโดยการหมุนไปรอบๆ พอสเตร่าได้ยินดังนั้น เธอจึงยิ้มให้กับนิคลาส รุ่งขึ้นอีกวันแม่ได้มาเยี่ยมนิโคลัส และนำอาหารอย่างเดิมมาให้เขากิน แต่เขากลับไม่กินมันแม่โกรธเขามาก แล้วได้หยิบสมุดของเขาขึ้นมาดู ทั้งสองคนเกิดการยื้อแย่งสมุดกัน จนนิโคลัสโมโหเลยพูดขึ้นว่า คุณไม่ใช่แม่ของผมนิโคลัส

ถูกจับมาที่และได้ถูก พวกเขาให้ยาสลบโดยที่ Stella ทำได้แค่ยืนมองแบบนั้น เวลาผ่านไปซักพักนิโคลัส ได้ตื่นขึ้นโดยมีเพื่อนอยู่รอบกายเค้า และเมื่อนางพยาบาลเดินเข้ามาเด็กๆ ทุกคนจึงรีบแยกย้ายกันกลับไปที่เตียง ตกดึกของคืนนั้นนิโคลัส ถูกจับมาตรวจอัลตร้าซาวด์อีกครั้ง ซึ่งในท้องของเขามีสิ่งมี ชีวิตบางอย่างอยู่ข้างในโดยที่ Stella แล้วก็มองเขาด้วยความรัก และเป็นห่วงพอตรวจเสร็จ สเตร่านำภาพลับบางอย่างมาให้กับ นิโคลัสได้ดูซึ่งเป็นภาพ ของเด็กสาวหลายคนที่ถูกตัดต่อพันธุกรรม โดยที่หลังของพวกเธอนั้นก็มีปุ่มแปลกๆ เหมือนกับแม่ของเขาสเตล่า

พานิโคลัสออกมาที่ริมชายฝั่ง และเมื่อทั้งคู่ได้นั่ง อยู่ที่ริมชายหาด เธอได้ถอดชุดพยาบาลออก จนนิโคลัสได้เห็นปุ่มต่างๆ ที่อยู่บนหลังของเธอทั้งสองคน กระโดดลงน้ำ ด้วยกันพออยู่ใต้น้ำ เป็นระยะเวลานานนิโคลัส ทนไม่ไหวเขาจึงสลบไป Stella นำเขาขึ้นฝั่งและพยายาม ที่จะผายปอดให้กับเขา นิโคลัสได้สติและฟื้นขึ้นมา แต่สเตล่าเธอร้องไห้เพราะนึกว่า จะช่วยเขาไม่ทันทั้งคู่ กลับมายังที่โรงพยาบาล ซึ่งกลางดึกของคืนนั้น นิโคลัสฝันร้ายนะนอนไม่หลับ เขาจึงตื่นขึ้นแล้วเดินออกไป ที่ห้องโถงนิโคลัสเดินไปที่ห้องหนึ่ง

แล้วเห็นเพื่อนของเขา กำลังนอนแช่น้ำอยู่ในตู้ หลังจากนั้นเขาก็โดน พยาบาลจับตัวไปในิโคลัส ถูกจับขึ้นเตียงพยาบาลทุกคน ใส่ชุดสีเขียวและได้ทำการ ฉีดยาสลบให้กับเขา ซึ่งเธอก็ได้ทำการผ่าตัดตรงหน้าท้อง ของนิโคลัสเพื่อจ ะนำอะไรบางอย่างออก มาหลายชั่วโมงต่อมา นิโคลัสตื่นขึ้นแล้วเห็นว่าตัวเอง นอนแช่น้ำอยู่ในตู้สักพัก ก็มีตัวอ่อนของทารกออกมา จากหน้าท้องของเขาและเหมือน นิโคลัสเห็นเขาก็ได้สลบไปอีกครั้ง หลังจากนั้นนิโคลัส ได้อยู่บนเตียงรถเข็น แล้วกำลังถูกใครคนนึง เข็นเขาออกมาจากโรงพยาบาล

ซึ่งเธอก็คือสเตล่า ทั้งสองคนได้มานั่งที่ริมชายฝั่ง อีกครั้งสเตล่าชอบนิโคลาส และคิดว่าจะต้องทำอะไรบางอย่าง กับเขาเธอจึงพาเขากระโดดลง ไปในทะเลอีกครั้ง Stella ใช้ปากของเธอในการให้ออกซิเจน กับนิโคลัสและเธอ ว่ายน้ำออกไปไกลแสนไกล เช้าวันต่อมานิโคลัสได้ลืมตาขึ้นมา แล้วเห็นว่าตัวเองนั่งอยู่บนเรือโดย มีสเตร่านอนอยู่ข้างกายของเขา สเตร่าลุกขึ้นมาแล้วมองไปยังเกาะ ที่อยู่เบื้องหน้าหลังจากนั้นเธอ ก็รีบกระโดดน้ำลงทะเลไป โดยที่ไม่ได้บอกลานิโคลัส เลยสักคำกลางดึกของคืนนั้น นิโคลัสยังคงนอนพักอยู่ในเรือ

แล้วเมื่อเขาลุกขึ้นมองไปยังเบื้องหน้า มันคือเกาะที่เต็มไปด้วยผู้คน และแสงไฟและหนังก็จบลงเพียงเท่านี้ครับ ก็สรุปได้ว่านั่งพยาบาลแล้วพวกแม่ๆ ที่อยู่บนเกาะนั้นทุกคนในถูกตัดต่อ พันธุกรรมให้กลายเป็นสัตว์ทะเล มาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่พวกเธออาจจะไม่สามารถ ขยายพันธุ์เองได้จึงได้ใช้ วิธีลักพาตัวพวกเด็กๆ ที่อยู่ในเมืองในตอนจบมาไว้ เพื่อขยายพันธุ์และตัดต่อพันธุกรรม ในท้องของเด็กชายให้ได้ สายพันธุ์ที่พวกเธอต้องการ เพราะนิโคลาสเหมือนจะเป็นเด็กคนเดียว ที่พอจะนึกอะไรบางอย่างออก แล้ววาดสิ่งของต่างๆที่ไม่ได้ มีอยู่บนเกาะให้สเตร่าได้เห็น เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับหนังเรื่องนี้ ถ้ามีความคิดเห็นอย่างไรก็สามารถคอมเม้นเพิ่มเติมได้ครับ movie free online 2021  สำหรับวันนี้ผมขอลาไปก่อนสวัสดีครับ