sbobetsc

sbobetsc เว็บดูหนังออนไลน์ สุดยอดภาพคมชัดระดับ HD

sbobetsc เว็บดูหนังออนไลน์ จะแนะนำเป็นหนังเกี่ยวกับการต่อสู้ของมนุษย์และสัตว์ประกลาดที่จะเข้ามาทำลายโลก โดยเป็นภาพยนตร์ที่มีผู้กำกับชื่อดังอยาง Guillermo del Toro (กิเยร์โม เดล โตโร) มาเขียนบทและกำกับ  เป็นภาพยนตร์แนวไซไฟสัตว์ประหลาด แกฉายเมื่อปี 2013

Pacific Rim (2013) สงครามอสูรเหล็ก ภาพยนตร์แนวไซไฟสัตว์ประหลาด จากอเมริกา

sbobetsc  จะพาคุณไปพบกับ เรื่องราวเริ่มต้น ที่เมื่อมีประตูมิติเกิดขึ้นมาใต้มหาสมุทรแปลซิฟิก โดยเรียกประตูมิตินี้ว่า รอยแยก ซึ่งรอยแยกนี้ได้ทำให้ สัตว์ประหลาดตัวใหญ่ยักษ์ บุกเข้ามายังโลก มนุษย์เรียกสัตว์ประหลาดพวกนี้ว่า ไคจู พวกมันได้ทำลาย และ คร่าชีวิตผู้คนไปมากมาย ผู้คนต้องใช้อาวุธทุกอย่างที่มี ต่อสู้กับไคจูเป็นเวลากว่า 6 วันถึงจะเอาชนะได้ จึงต้องหาวิธีต่อสู้กับ สัตว์ประหลาดพวกนี้ใหม่ ทำให้มีการคิดค้นอาวุธ สามารถ ดูหนังฟรีออนไลน์  ได้ที่นี้ !!

ที่มีการรวมของ เทคโนโลยีวิศวกรรมชั้นสูง จากหลายประเทศ เกิดเป็นหุ่นยนต์ยักษ์ ภายใต้โครงการ เยเกอร์ส เพื่อต่อสู้กับพวกไคจู ที่ก็บุกมาผ่านทาง รอยแยกใต้มหาสมุทรมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วงแรกของการใช้เยเกอร์ส ก็ยังมีจุดบกพร่องมาก เพราะว่ามันเกินกำลังการใช้งาน สำหรับคนขับเพียงคนเดียว จึงได้เกิดระบบสองนักขับขึ้น โดยแบ่งการควบคุมเป็น สมองซีกซ้าย และ สมองซีกขวา ถ้านักขับทั้งสองคนประสาน เชื่อมต่อกันได้ดี

และมีฝีมือการต่อสู้ ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่จะเอาชนะไคจู มนุษย์ได้ใช้เยเกอร์สจัดการกับ ไคจูที่บุกเข้ามา และเยเกอร์สก็เป็น ฝ่ายชนะมาโดยตลอด เมื่อไคจูระดับสามได้ปรากฏตัว สองพี่น้องแบทแก็ทที่ขับเยเกอร์สที่ชื่อว่า ยิปซี แดนเจอร์ (Gipsy Danger) จึงต้องออกไปจัดการกับไคจูตัวนี้ เข้าได้จัดการดับไคจูด้วยปืนใหญ่พลาสม่า แต่ไคจูตัวนี้กลับไม่ตาย จึงทำให้พี่ชายของราลีห์ แบทแก็ท ถูกกระชากออกไปจากเยเกอร์สและเสียชีวิต ราลีห์บังคับเยเกอร์สด้วยตัวคนเดียว จัดการกับไคจูได้สำเร็จแต่เขาก็บาดเจ็บหนัก

และเยเกอร์สยิบซี ดูหนังออนไลน์ hd  แดนเจอร์ก็เสียหายมาก หลังจากนั้นไม่นานเยเกอร์สก็เริ่มพ่ายแพ้ให้กับพวกไคจู ไคจูได้เรียนรู้การที่จะต่อสู้กับเยเกอร์ส พวกมันมีวิวัฒนาการและ แข็งงแกร่งจนต่อสู้ชนะเยเกอร์ส ภายใน 5 ปีของการต่อสู้กับไคจู มนุษย์ได้สูญเสียเยเกอร์สไปมากกว่า 20 ตัวเป็นการสูญเสียที่เร็วกว่าที่จะ สร้างเยเกอร์สมาทดแทนได้ทัน ผู้ร่วมลงทุนในโครงการเยเกอร์ส ลงความเห็นว่าจะยุบโครงการเยเกอร์สนี้ทิ้ง และจะหันไปลงทุนสร้างกำแพงชายฝั่ง เพื่อป้องกันไคจูแทน ผู้การเพนเตคอสท์พยามยื้อโครงการเยเกอร์สแต่ก็ทำได้แค่ 8 เดือนเท่านั้น

ก่อนที่โครงการสร้างกำแพงชายฝั่งจะเสร็จ เขาจึงตามหาราลีห์ เพื่อให้กลับเข้ามาร่วมขับเยเกอร์สอีกครั้ง ผู้การเพนเตคอสท์พาราลีห์ กลับมาที่ฐานทัพที่ฮ่องกงและ แนะนำให้รู้จักกับมาโกะ โมริ ดร.นิวตัน และดร.ก๊อตลิน แผนของภารกิจครั้งนี้คือ จะจู่โจมแนวรอยแยก โดยจะใช้หัวรบนิวเคลียหนัก 2400 ปอนด์ติดตั้งไปกับหุ่นสไตร์เกอร์ ยูเรก้า (Striker Eureka) หุ่นตัวหลักของภารกิจและหุ่นที่เหลืออีก 3 ตัวจะคอยทำหน้าที่คุ้มกัน

ผู้การเพนเตคอสท์ได้เข้ามาพบกับ ดร.ก๊อตลินเพื่อฟังการคาดการ ของดร.ที่เขาค้นพบว่า พวกไคจูจะออกมาถี่ขึ้นภายใน 7 วันนี้ และมันจะทำให้ รอบแยก เปิดค้างได้นานพอที่จะส่งระเบิด ลงไปในรอยแยกและ ทำลายโครงสร้างของมัน ทางดร.นิวตันบอกว่าทางพวกไคจู มันเป็นร่างที่โคลนนิ่งมี DNA ที่เหมือนกัน ดร.นิวตันจะทำการเชื่อต่อสมองตัวเองกับสมองไคจู เพื่อค้นหาจุดอ่อนและ หาจุดที่จะกำจัดรอยแยก โดยจะเชื่อเหมือนเทคโนโลยี ที่ใช้กับนักขับเยเกอร์สทั้งสองคน

แต่ผู้การเพนเตคอสท์เห็นด้วยกับ แผนของดร.ก๊อตลินมากกว่า ทางดร.นิวตันเมื่อเห็นว่า ไม่มีใครเชื่อในสิ่งที่เขาคิด เขาจึงทำการเชื่อต่อสมองของตัวเอง กับสมองส่วนที่สองของไคจู ทำให้เขาได้เห็นความลับของพวกไคจู ว่าพวกมันจะล่าอาณานิคมจากดาวต่างๆ และ มันก็เคยมาทดสอบกับโลกแล้ว เมื่อยุคไดโนเสาร์แต่ด้วยสิ่งแวดล้อม ที่ไม่อำนวยกับพวกไคจู มันจึงรอวันที่จะบุกมายังโลกใหม่อีกครั้ง และตอนนี้โลกก็มีมลพิษมากขึ้น พวกมันจึงกลับมาอีก พวกไคจูระดับ 1-4 เป็นแค่หมาล่าเนื้อเท่านั้น ต่อจากนี้ต่างหากที่เป็นผู้ทำลายล้างตัวจริง จากนั้นผู้อาศัยใหม่จะเข้ามาครอบครองแทน

จึงเป็นเหตุผลที่ว่า ดร.นิวตันพบ DNA ไคจูสองตัวที่ตรงกัน พวกมันได้ถูดสร้างและ รับคำสั่งมาจริงๆ ผู้การจึงสั่งให้เขาเชื่อต่อกับ สมองของไคจูอีกครั้ง แต่เขาก็ทำไม่ได้เพราะ สมองชิ้นนี้ได้ตายลงไปแล้ว ผู้การจึงให้เขาไปตามหาฮันนิบาล เชาพ่อค้าเถื่อนที่เก็บซากไคจูในแถบนี้ เพื่อหาสมองของไคจู มาทดลองอีกครั้ง ทางด้านราลีห์ก็ได้มาโกะมาเป็นนักขับหุ่นยิปซี แดนเจอร์คู่กัน แต่เมื่อทำการเชื่อต่อกันกับเยเกอร์ส มาโกะก็ทำได้ไม่ดี จนผู้การเพนเตคอสท์สั่งห้ามให้ มาโกะขับเยเกอร์ส

sbobetsc

 

sbobetsc ดูหนังออนไลน์ ที่จะพาคุณไปมันส์ในทุกฉากของเรื่อง 

หากคุณต้องการที่จะดูภาพยนต์ที่มีฉากสำคัญ ทาง sbobetsc ได้พาคุณไปพบกับ ไคจูที่แข็งแกร่งระดับ 4 ก็ปรากฏตัว พร้อมกันถึง 2 ตัว ผู้การจึงสั่งให้หุ่นยนต์เยเกอร์ไต้ฝุ่น คริมสันและ หุ่นยนต์เยเกอร์เชอร์โน อัลฟ่า ไปประจำแนวระหน้าอ่าว และรักษาชายฝั่งเอาไว้ ส่วนหุ่นยนต์เยเกอร์สไตร์เกอร์ ยูเรก้าให้อยู่ด้านหลังอ่าว เพราะว่าสไตร์เกอร์ ยูเรก้า เป็นหุ่นตัวสำคัญ ของภารกิจจึงจะสูญเสียไปไม่ได้ ไคจูได้ทำลายหุ่นไต้ฝุ่น คริมสันเป็นตัวแรกและไคจูตัวที่สองตัวก็เข้ามาช่วยกัน

ทำลายหุ่นเชอร์โน อัลฟ่าสำเร็จ ไคจูตัวหนึ่งปล่อยคลื่นพลังสนามแม่เหล็กไฟฟ้าออกมา ทำให้หุ่นสไตร์เกอร์ ยูเรก้าและฐานพัทบัญชาการ ไม่สามารถ สั่งการได้เพราะทั้งหมดนั้น ใช้ระบบควบคุมดิจิตอล ราลีห์จึงจะนำยิปซี แดนเจอร์ออกไปร่วมสู้ด้วย

เพราะว่าเป็นระบบอนาลอคนิวเคลียร์ ที่ตอนนี้ยังใช้การได้ โดยที่เขาจะได้ขับหุ่นคู่กับมาโกะ ทางด้านดร.นิวตันที่ตามหาฮันนิบาล เชาพบก็กำลังจะเจรจาซื้อสมองของไคจู ฮันนิบาล เชาจึงพบว่าดร.นิวตันได้ เชื่อต่อสมองกับไคจูไปแล้ว และตอนนี้ที่ไคจูโผล่มาพร้อมกันสองตัว อาจเป็นเพราะว่ามันไม่เคยมีใครที่

เชื่อต่อสมองกับไคจู พวกมันเลยจะมาตามหาคนๆ นั้นก็ได้ และก็มีไคจูตัวหนึ่ง จะขึ้นฝั่งไปจัดการกับนิวตันจริงๆ แล้วไคจูก็รู้ด้วยว่านิวตันหลบอยู่ที่ไหน เพราะนิวตันดันไปสะพานเชื่อสมองกับไคจูขึ้นมา หุ่นยิบซีที่ตามาทีหลัง ก็ได้เข้าต่อสู่กับไคจูตัวที่ยังอยู่ในมหาสมุทร และก็สามารถจัดการมันได้เรียบร้อย จึงกำลังจะไปจัดการกับไคจูตัวที่สองต่อ

ซึ่งไคจูตัวนี้กำลังจะจับตัวนิวตัน แต่ยิบซีก็ได้เข้ามาจัดการไคจูเสียก่อน จนไคจูตายอยู่กลางเมือง ซากของไคจูที่ตายอยู่กลางเมืองก็มีฮันนิบาล เชาและนิวตันมาคอยเก็บซาก แต่เมื่อกำลังจะเอาสมองของไคจูออกมา ก็พบว่าไคจูตัวนี้ตั้งท้องตัวอ่อนอยู่ ตัวอ่อนของไตจูได้ออกมาไล่กินมนุษย์ แต่เพราะปอดที่ไม่แข็งแรงของมัน ซึ่งทางเราได้รับข้อมูลอ้างอิงของเนื้อเรื่องจาก https://chevaleriedesace.org

และสายรกที่พันคอมันอยู่ จึงทำให้มันตายหลังจากออกมาไม่นาน ดร.นิวตันจะทำการเชื่อต่อสมองตัวเอง กับสมองของตัวอ่อนไคจู แต่ดร.ก๊อตลินก็จะเข้าเชื่อต่อด้วย เพื่อที่จะช่วยรับแรงเชื่อต่อเหมือนกับ นักขับเยเกอร์สที่มีสองคน ดูหนังออนไลน์ hd  ทั้งสองคนพบว่าการระเบิด รอยแยกนั้นมันไม่ได้ผล ต้องเกาะติดกับไคจูเพื่อเข้าไปในรอยแยก แล้วค่อยจุดระเบิด ถ้าไม่ทำแบบนี้ระเบิดจะหักเหออกจากรอยแยก แล้วภารกิจก็จะล้มเหลว ไม่นานก็พบว่ามีไคจูระดับ 4 ออกมาจากรอยแยกอีก 2 ตัวและพวกมันก็กำลังวงเวียนอยู่แถวรอยแยกนั้น หุ่นเยเกอร์สสไตร์เกอร์ ยูเรก้า

ที่ตอนนี้นักขับบาดเจ็บไปหนึ่งคน ผู้การเพนเตคอสท์จึงอาสามาขับแทน เมื่อนำหุ่นเยเกอร์สสไตร์เกอร์ ยูเรก้าและหุ่นเยเกอร์ยิปซี แดนเจอร์ลงไปใต้น้ำ ใกล้กับรอยแยกก็พบว่ามีไคจูตัวที่ 3 ออกมาโจมตีพวกเขา ซึ่งเป็นไคจูระดับที่ 5 หุ่นยิปซี แดนเจอร์จัดการกับไคจูระดับที่ 4 ไปได้หนึ่งตัวแต่ตัวหุ่นก็แขนขาด

และสะบักสะบอมไปทั้งตัว ส่วนหุ่นสสไตร์เกอร์ ยูเรก้าก็กำลังจำโดนไคจูอีกสองตัวลุม แต่ผู้การที่ตอยยนี้กำลังเป็นคนขับเยเกอร์สก็บอกว่าไม่ต้องเข้ามาช่วย หุ่นยิปซี แดนเจอร์นั้นเป้นระเบิดนิวเคลียร์ได้จัดการจบภารกิจ เเละหากคุณไม่อยากพลาดตอนจบ ที่น่าตื้นเต้น ทาง sbobetsc  ยังมีตอนจบที่ภาพคมชัดระดับ HD อีกด้วย

เขาและนักขับอีกคนทำการระเบิดหุ่นที่ตัวเองขับ เพื่อจัดการกับไคจูทั้งสองตัว แต่ไคจูระดับ 5 ดันรอดชีวิตและกำลังจะสู้กับหุ่นยิบซี หนัง ออนไลน์  แต่ก็โดนหุ่นยิบซีจัดการจนตายไปในที่สุด หุ่นยิบซีได้ล็อครางของไคจู

เพื่อที่จะป่านเข้าไปยังรอยแยกเพื่อจุดระเบิด ราลีห์ได้ทำการส่งตัวมาโกะ ออกจากหุ่นก่อนเพราะออกซิเจนของเธอต่ำ เมื่อเขาผ่านเข้ามาในรอยแยก ก็พบว่ามันคือสถานที่ ที่เหล่าไคจูถูกโคลนนิ่งขึ้นมา โดยมีพวกพรีเคอร์เซอร์คอยบันชาการ จากนั้นเขาก็ทำการตั้งระเบิดและ ดีดตัวเองออกมาจากหุ่นยิบซีอย่างรวดเร็ว ทำให้แรงระเบิดทำลายพรีเคอร์เซอร์ เหล่าไคจู และรอยแยกนั้น ทางด้านมาโกะและราลีห์ก็ได้ขึ้นมาบนผิวน้ำอย่างปลอดภัย